Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel hiện nay

Nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang Viettel đang trở nên phổ biến với hầu hết người dùng bởi tốc độ mạng cao, đường truyền ổn định, thích hợp cho các hộ gia đình hay công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc xoay quanh việc lắp đặt sử dụng mạng internet cáp quang Viettel như: Cước phí sử dụng hàng tháng, chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Thông thường khi tìm hiểu về một đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet, khách hàng sẽ có nhiều thắc mắc và đặt ra các câu hỏi, hãy để chúng tôi giải đáp một số băn khoăn liên quan đến lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel hiện nay nhé.

Trải nghiệm internet cáp quang Viettel siêu tốc độ, đa nội dung

1. Chi phí lắp mạng internet cáp quang Viettel được tính như thế nào?

Chi phí lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel được tính bao gồm: Chi phí hòa mạng, lắp đặt (nếu có) và khách hàng có thể chủ động chọn hình thứcđóng trước sử dụng 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng… thay cho hình thức thanh toán cước hàng tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi về trang thiết bị miễn phí như Modem theo khuyến mại từng khu vực, thời điểm ưu đãi.

2. Thời gian thực hiện lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel là bao lâu?

Sau khoảng từ 1 đến 2 ngày sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục ký kết hợp đồng dịch vụ mạng với Viettel, các nhân viên kỹ thuật sẽ được Viettel cử xuống tận nơi để lắp đặt mạng cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cần lắp đặt ngay trong ngày thì phải trao đổi thêm với Viettel, tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể, vị trí của khách hàng để hỗ trợ.

Tuy nhiên, khách hàng hãy lưu ý liên hệ sớm với Viettel khi có nhu cầu lắp đặt mạng để được hỗ trợ dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhé.

3. Có thanh toán cước phí sau khi lắp đặt không?

Câu trả lời là có. Khi việc ký kết hợp đồng hoàn tất, khách hàng sẽ chủ động thanh toán trước cho Viettel các khoản như: Cước phí hòa mạng, phí lắp đặt (nếu có) và cước đóng trước 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng… để được ưu đãi tặng cước 1 tháng, 2 tháng hoặc 3 tháng… tùy theo từng thời điểm hay lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán cước hàng tháng để phù hợp với nhu cầu kinh tế của mỗi cá nhân hoặc đơn bị sử dụng.

Trên đây là một số các vấn đề mà khách hàng sẽ băn khoăn khi lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *