Miễn phí chi phí thiết bị và công lắp đặt

Miễn 100% phí lắp đặt, trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND hoặc hộ chiếu. Nhân viên Viettel ký hợp đồng tận nhà và triển khai lắp đặt nhanh chóng trong 24 giờ.

Mạng viễn thông Viettel là nhà cung cấp Internet và truyền hình số hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mùa hè 2020, vô tư lướt web, xem bóng đá thả ga.

Thủ tục:

  • Miễn 100% phí lắp đặt, trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng
  • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
  • Nhân viên Viettel ký hợp đồng tận nhà và triển khai lắp đặt nhanh chóng trong 24 giờ.

Lợi ích khi lắp đặt dịch vụ Internet cáp quang Viettel (FTTH)

– Tốc độ và giá gói cước của Viettel đang tốt nhất hiện nay “chỉ với chi phí 1 đường Internet cáp đồng bình thường Quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường Internet cáp quang Viettel  với tốc độ cao hơn hàng 10 lần đường Internet thông thường”

– Do đường Internet được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng tốt hơn nhiều cáp đồng, giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng của thiên tai.

– Băng thông đối xứng Upload = Download, truy cập trực tiếp 24/24, tốc độ cực cao.

– Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của Quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang tốt nhất hiện nay. Trong 3h chúng tôi sẽ có mặt khắc phục xự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu.

– Liên tục giảm giá cước, trang bị miễn phí Modem Wifi

– Với dịch vụ Internet cáp quang Viettel Quý khách sẽ cảm thấy sự ổn định, nhanh nhạy của hệ thống thống tin của quý công ty.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline: 0981.325.155 – 0935.929.923 (Mr. Cao)

Địa chỉ: 561 – 563 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Email: Caonguyen.060478@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *